Khuyến Mãi Đăng Ký Mới Thiên Hạ Bet - Tặng tới 150% Giá Trị Thẻ Nạp

Fun88 Nhà Cái Uy Tín - Link Vào Fun88 Mới Nhất khô

Khuyến Mãi Đăng Ký Mới Thiên Hạ Bet - Tặng tới 150% Giá Trị Thẻ Nạp

Tôi bắt đầu cũng giống như nhiều người trong chúng ta: chơi trò chơi tiền giả trực tuyến. FABET Một buổi chiều, tôi đăng nhập vào tài khoản của mình và phát hiện ra số dư tiền thực là $ 5,00. Với tất cả sự kỳ thị tiêu cực của xã hội thường gắn với cờ bạc trực tuyến, tôi nghĩ rằng tôi có thể sẽ không bao giờ đặt cọc bằng tiền của mình, và đây là cơ hội để xem liệu tôi có thể kiếm được vài đô và vui chơi hay không.  Tôi thậm chí đã chơi tiền giả giữ giới hạn trong một vài tuần cho đến khi tôi đánh bại nó liên tục để có thể tận dụng tối đa 5 đô la của mình.

Vào tháng 12 năm 2004, tôi đã nhảy vào trò chơi nhỏ nhất trên trang web: 10c / 20c giới hạn hold'em. Với rất nhiều may mắn (và một số trợ giúp từ các trò chơi rất lỏng lẻo), tôi xoay sở để từ từ chạy 'tài khoản ngân hàng' của mình vào khoảng 50 đô la, tại thời điểm đó tôi bắt đầu chơi 3 đô la sit'n'go, cuối cùng trở thành 7 đô la và 10 đô la ngồi ' n'gos, và sau đó là giới hạn $ 1 / $ 2. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để đọc các trang web về chiến lược, đáng chú ý nhất là đọc các bài báo về giới hạn giữ nguyên (tham chiếu ở phía dưới).
W88 Tại thời điểm này (tháng 7 năm 2005), nạp tiền vào thiên hạ bet tài khoản ngân hàng của tôi đã đạt khoảng 600 đô la. Tôi bắt đầu đọc nhiều hơn về tiền thưởng, những thứ hoàn toàn cần thiết đối với bất kỳ người chơi giới hạn nào, như tôi sẽ trình bày bên dưới.

Tôi bắt đầu từ bỏ chiến lược để săn lùng những khoản tiền thưởng sinh lợi nhất. Tôi bị ám ảnh bởi khái niệm 'tiền miễn phí' thông qua tiền thưởng, và kết quả là trò chơi của tôi (và điểm mấu chốt) đã bị ảnh hưởng. Tôi đã phải vật lộn để chơi các trò chơi khó khăn $ 1 / $ 2 và $ 2 / $ 4 tại các trang web khác nhau, mặc dù tôi đã tăng từ từ tài khoản ngân hàng của mình. Cuối cùng, tôi phát ngán với việc chơi poker hòa vốn để kiếm tiền thưởng, và tôi nhận ra rằng tôi sẽ không bao giờ vượt quá các trò chơi đặt cược nhỏ nếu tôi đặt 'tiền thưởng điếm' trước khi cải thiện trò chơi của mình, vì vậy tôi đã thực hiện một thay đổi lớn:  tiền thưởng sau lưng tôi, và tôi đã lấy 2.000 đô la ngân hàng của mình để tham gia các trò chơi tối đa của Đảng 3 đô la / 6 đô la 6, chắc chắn là mềm hơn rất nhiều so với mức Tuyệt đối 1 đô la / 2 đô la.


Tháng 1 năm 2006: Tôi đã làm rất tốt trong vài tháng, và sau đó hòa vốn trong vài tháng tiếp theo. Tôi đã tăng lên $ 5 / $ 10 và vẫn là người chiến thắng nhẹ. Tôi kiếm tiền kha khá, nhưng sự thật là tôi là một cầu thủ rất tầm thường; tiền thưởng và tiền thu hồi khiến tôi hầu như không có lãi trong vài tháng. Tại thời điểm này, số tiền ngân hàng của tôi đã tăng lên 16.000 đô la, nhưng tôi đã so sánh tỷ lệ thắng của mình với số tiền cào đáng kinh ngạc mà tôi đang trả, và tôi quyết định quay trở lại cách kiếm tiền thưởng của mình, mặc dù với cùng một khoản tiền cược. Tôi nhận ra rằng một thỏa thuận rakeback tốt có thể tăng gấp đôi tỷ lệ hàng giờ của tôi, miễn là các bảng vẫn mềm. Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về các giao dịch và tiền thưởng, chúng mang lại kết quả vô cùng lớn. Tôi đã chơi ở một số trang web trong suốt mùa hè và mùa thu năm 2006, cuối cùng đã giải quyết được một thỏa thuận người chơi hỗ trợ RẤT lợi nhuận tại một trang web lớn, chơi các trò chơi giới hạn ngắn hạn $ 4 / $ 8 và $ 6 / $ 12. Tuy nhiên, sau một vài tuần, tôi trở nên buồn chán. Tôi một lần nữa cần một sự thay đổi. Mặc dù thực tế là tôi đã kiếm được nhiều tiền hơn đáng kể với giao dịch ủng hộ này so với bất kỳ trang web / trò chơi nào khác, nhưng tôi quyết định đã đến lúc phải thực hiện nghiêm túc mà không có giới hạn nào. Tôi đã thực hiện một số nỗ lực ngẫu nhiên và không thành công với NL trong toàn bộ trải nghiệm chơi poker của mình, nhưng sự khác biệt của việc chơi giới hạn tay ngắn có thể không thể chịu đựng được, và để trích dẫn một người bạn chơi poker của tôi, "Bạn là người duy nhất của tôi từng gặp mà chơi giới hạn rồi anh à ”. Tôi đã lưu một trích dẫn từ một bài đăng mà tôi thực sự mắc kẹt: những nỗ lực không thành công với NL trong toàn bộ trải nghiệm chơi poker của tôi, nhưng sự khác biệt của việc chơi giới hạn tay ngắn có thể không thể chịu đựng được, và trích lời một người bạn chơi poker của tôi, "Bạn là người duy nhất tôi từng gặp mà chơi giới hạn, anh bạn ”. Tôi đã lưu một trích dẫn từ một bài đăng mà tôi thực sự mắc kẹt: những nỗ lực không thành công với NL trong toàn bộ trải nghiệm chơi poker của tôi, nhưng sự khác biệt của việc chơi giới hạn tay ngắn có thể không thể chịu đựng được, và trích lời một người bạn chơi poker của tôi, "Bạn là người duy nhất tôi từng gặp mà chơi giới hạn, anh bạn ”.
更多介紹

Products Fun88

ĐĂNG NHẬP THAM GIA NGAY