May mắn hàng ngày tại game tien len

Fun88 Nhà Cái Uy Tín - Link Vào Fun88 Mới Nhất khô

May mắn hàng ngày tại game tien len

Cùng với thành tích bết bát của đội tuyển quốc gia, Dong Fangzhuo trở thành mục tiêu chỉ trích của dư luận khi là cầu thủ xuất sắc nhất năm của anh.

Những báo cáo về việc Dong Fangzhuo đổi thành "Đổng Trác" không phải là Fun88 hiếm, lẽ ra anh là đại diện cho thiên tài bóng đá quốc gia, nhưng lại bất ngờ bị phong làm tiêu cực, khen càng cao, đổ càng nặng.

Nhìn lại sự nghiệp cầu thủ của Dong Fangzhuo, người ta thường nhắc đến Fun88 sự đáng tiếc” và không tự giác”, nhưng đây chỉ là một phần lý do. So với "Ánh sáng châu Á" Sun Xingmin của đội Tottenham hiện tại, thiên tài Dong Fangzhuo đã sa sút.

Ai cũng biết Ferguson hiếm khi để mắt, Dong Fangzhuo phải có tài cao mới lọt vào Fun88 mắt xanh của Ferguson, Sun Xingyu cũng vậy, đã chơi cho Hamburg năm 18 tuổi, nhưng Dong Fangzhuo chắc chắn là người có xuất phát điểm cao hơn.

Hơn nữa, Dong Fangzhuo không thể nói rằng anh ấy đã không tập luyện chăm chỉ, anh ấy đã giành danh hiệu Vua phá lưới game tien len ở giải hạng hai của Bỉ khi anh ấy được cho mượn ở giải hạng hai của Bỉ. Đây là lần duy nhất một cầu thủ Trung Quốc vô địch Chiếc giày vàng được vinh danh ở châu Âu cho đến nay. Điều này không chỉ dựa vào tài năng. Có thể đạt được.Nhưng trở lại Manchester United, các đối thủ của Dong Fangzhuo là Rooney, Saha, Solskjaer (huấn luyện viên hiện tại của Manchester United), Alan Smith và Rossi. Sự cạnh tranh của Dong Fangzhuo quá khốc liệt và chỉ có thể là người đầu tiên trong đội 5 tiền đạo, và Son Sự lựa chọn của Xingmin ở Tottenham rõ ràng là cao hơn nhiều.

Ngoài những giải đấu khác nhau mà anh ấy phải đối mặt, Sun Xingmin, với tư cách là một tuyển thủ KUBET hàng đầu, có một "sức mạnh không ngừng" đối với bản thân. Không cần phải nói, anh ấy đã tự rèn luyện bản thân mình.

Ngay cả cuộc sống của anh ấy cũng rất nghiêm khắc. Anh ấy đã nhiều lần bày tỏ rằng anh ấy sẽ chỉ xem xét KUBET việc uống rượu và kết hôn sau khi anh ấy nghỉ hưu. Nhìn thấy câu nói của Sun Xingmin, liệu những cầu thủ trong nước ra vào các nhà hàng thịt nướng, uống rượu bia có ga có thấy xấu hổ không?

Ngoài ra, về rào cản ngôn ngữ, đây dường như luôn là khuyết điểm của các cầu thủ Trung Quốc, sau Dong Fangzhuo, khi Hao Junmin ở nước ngoài thi đấu KUBET tại Bundesliga, cũng chính vì ít giao tiếp với đồng đội nên anh bị gắn mác nhút nhát. "và" biểu hiện không tốt "trong đội. Về mặt này, sự hòa nhập ngôn ngữ và văn hóa của các cầu thủ Nhật Bản và Hàn Quốc khác xa nhau.

 
更多介紹

Products Fun88

4.522 則評論
ĐĂNG NHẬP THAM GIA NGAY