Cân não trong từng bàn chơi - cực hấp dẫn| fun88

Fun88 Nhà Cái Uy Tín - Link Vào Fun88 Mới Nhất khô

Cân não trong từng bàn chơi - cực hấp dẫn| fun88

Yuan Ye cũng nói: Nếu bạn không thể bỏ từ 'Guo'an', người hâm mộ chắc chắn sẽ không chấp nhận nó.

Mặc dù tôi không đến từ ibet888, nhưng từ'Guo'an 'có thể đại diện cho bóng đá Bắc Kinh.

Tôi không t nghĩ rằng đó là một yếu tố thương mại.

Oscar cho biết trong một cuộc phỏng vấn với The Guardian ibet888 rằng anh sẽ tiếp tục làm việc trong SIPG. Sau khi các đội bóng siết tiền, nhiều cầu thủ nước ngoài tên tuổi ở Super League đã ra đi.

Trong số 5 cầu thủ hưởng lương hàng năm cao nhất trước đây, Hulk, Pele và Shalawy đều đã ra đi.

Năm ngoái, FinanceFootball đã công bố fun88 bảng xếp hạng lương hàng tuần ibet888 của các viện trợ nước ngoài tại Super League, trong số đó, giải Oscar đứng đầu danh sách mà không hề hồi hộp, với mức lương hàng tuần lên tới 450.000 euro. Vị trí thứ 2-5 là Bakambu, Hulk, Pellet và Sarawi.Trong đó, Hulk và Pellet đã hết hạn hợp đồng và ra đi sau khi kết thúc mùa giải trước, về phần Shalawi, hiện tại họ đã chia tay Shenhua một cách thân thiện. Không ngạc nhiên khi anh ấy sẽ gia nhập Rome sớm.

Vì vậy, lương năm hiện tại của Oscar là duy nhất, ngoại trừ Bakambu, những tuyển thủ soi keo 365 còn lại căn bản không thể so với bọn họ. Nếu quy đổi thành lương hàng năm, mỗi năm Oscar có thể kiếm được 180 triệu nhân dân tệ ở SIPG.

Nhìn vào giới hạn lương hiện tại ở Trung Quốc, lương hàng năm của đội tuyển quốc tế trong nước chỉ là 5 triệu nhân dân tệ, tức là chỉ bằng 1/36 giải Oscar, khoảng cách thực sự rất lớn.

Hôm nay, Oscar rất hài lòng với việc kiếm được nhiều tiền ở Super League Đội Trung Quốc có sức mạnh tài chính đáng kinh ngạc và đôi khi đưa ra những lời đề nghị mà các cầu thủ không thể từ chối.

Tôi đến từ một nơi rất nghèo ở Brazil, và chúng tôi chẳng có gì cả, nhưng Bây giờ, tôi có thể vượt qua soi keo 365 Chơi bóng đá nuôi sống mọi gia đình của tôi.

Oscar sẽ rời giải Super League Trung Quốc? Anh ấy đã đưa ra một câu trả lời tiêu cực: Tôi rất thích thời gian soi keo 365 ở Trung Quốc. Tôi vẫn còn hợp đồng dài hạn, nhưng tôi hy vọng sẽ trở lại Chelsea để kết thúc sự nghiệp rực rỡ của mình. Sẽ làm việc như một huấn luyện viên.

Vào tháng 1 năm ngoái, Oscar và SIPG đã gia hạn hợp đồng đến năm 24. Nghĩa là Oscar vẫn có thể thi đấu ở Super League 4 mùa giải và kiếm được 7 triệu NDT, đây là số tiền mà hầu hết các cầu thủ chuyên nghiệp không thể kiếm được trong cả cuộc đời.
 
更多介紹

Products Fun88

438 則評論
ĐĂNG NHẬP THAM GIA NGAY