Luật Chơi Game Cờ Tướng Cho Trẻ Mẫu Giáo Cũng Chơi Được

Fun88 Nhà Cái Uy Tín - Link Vào Fun88 Mới Nhất khô

Luật Chơi Game Cờ Tướng Cho Trẻ Mẫu Giáo Cũng Chơi Được

Everton phải có cựu tiền đạo Juventus trong tầm ngắm như một phương án dự phòng cho Dominic Calvert-Lewin

Everton có thể đánh giá khả năng ký hợp đồng với cầu thủ tự do Mario Mandzukic.
Những lời thì thầm về việc ký hợp đồng với một tiền đạo dự phòng là không ngừng. Do kỳ chuyển nhượng trong nước vẫn đang mở nên Everton đã được liên hệ với Joshua King của AFC Bournemouth. Nếu Everton thực sự tìm kiếm một tiền đạo, họ thậm chí có thể xem xét thị trường đại lý tự do. Mario Mandzukic là một ứng cử viên khá lớn cho vai trò tiền đạo dự phòng.

Thứ nhất, tôi sẽ hài lòng nếu Everton không thực sự tham gia thị trường và ký hợp đồng với một tiền đạo dự phòng. Cenk Tosun đã ở lại Goodison và đang hồi phục tốt sau chấn thương ACL. Việc anh ấy ở lại Goodison ủng hộ quan điểm rằng anh ấy có thể là phương án dự phòng cho Dominic Calvert-Lewin ghi bàn miễn phí.


Trong trường hợp nếu Tosun không được tin tưởng với vai trò đội phó số 9, Everton có thể xem xét Mario Mandzukic. game co tuong Cầu thủ người Croatia đã dành nửa sau của mùa giải trước ở Qatar tại Al-Duhail. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy ở Qatar rất ngắn ngủi và anh ấy đã chấm dứt hợp đồng với sự đồng ý của cả hai.

Một số câu lạc bộ đã liên hệ với cầu thủ 34 tuổi nhưng Mandzukic vẫn là cầu thủ tự do. Một hợp đồng ngắn hạn với Croat có thể được thực hiện cho Everton.
Fun88 Moise Kean sẽ trải qua mùa giải này dưới dạng cho mượn và hy vọng trở lại như một tiền đạo phát triển hơn khi ở cạnh Kylian Mbappe, Neymar và Mauro Icardi.

Vì vậy, Everton thực sự không cần một lựa chọn trẻ hay dài hạn cho vai trò tiền đạo đội phó và đó là lý do Mario Mandzukic có thể là lựa chọn tốt nhất.
danh bai online Anh ấy đã 34 tuổi và không được kỳ vọng là một thành viên chủ chốt của đội. Anh ấy không còn nhiều năm ở đỉnh cao nhưng vẫn là một lựa chọn đáng kể để có trong hàng ngũ.

Cựu cầu thủ Juventus có thành tích ghi bàn đáng nể và thực sự có thể phát triển mạnh trong môi trường Premier League. Tiền đạo cao 6 feet 2 inch là một mối đe dọa lớn trên không và ngày nay khi Everton đang tung ra rất nhiều quả tạt trong vòng cấm, hình thể cao ngất của Mandzukic sẽ rất dễ bị phát hiện và nhắm mục tiêu.

Mario Mandzukic không phải là cầu thủ nhanh nhất nhưng có rất nhiều chất lượng ở 1/3 trận chung kết. Màn trình diễn của anh ấy tại Al-Duhail có thể không thuyết phục lắm nhưng khả năng của anh ấy như một tiền đạo toàn diện có thể đủ để thuyết phục Everton ít nhất là lấy Mandzukic.
更多介紹

Products Fun88

4.853 則評論
ĐĂNG NHẬP THAM GIA NGAY